(untitled) - Vàng, Thung Chúng (Hà Nội, 2015)
Khái quát về người Nùng Dín Lào Cai và những quan niệm tín ngưỡng dân gian về tang lễ. Các nghi thức chuẩn bị trong tang lễ, sau tang lễ. Các giá trị văn hoá tích cực cần bảo tồn phát huy, các yếu tố lỗi thời, lạc hậu cần cải tiến, xoá bỏ trong tang lễ. Một số giải pháp bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá trong tang lễ người Nùng Dín
Keywords: Nghi thức tang lễ và nghi lễ,Funeral rites and ceremonies