(untitled) - Vũ, Tố Hảo (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu tinh thần yêu nước qua các thể loại văn học dân gian người Việt: truyền thuyết, ca dao, ngụ ngôn, sử ca
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese