(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách bao gồm 2 phần: Sách Hán Nôm của người Sán Chay, nguyên bản chữ Hán Nôm.
Keywords: Tiếng Trung Quốc,Chinese language; Lịch sử và phê bình,History and criticism