Văn học dân gian huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm hai phần giới thiệu Nam Đông - vùng đất giàu vốn văn học dân gian và văn bản gồm 7 chương là ca dao, câu đố, đồng dao, truyện kể, tục ngữ, vè.