(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm hai phần giới thiệu Nam Đông - vùng đất giàu vốn văn học dân gian và văn bản gồm 7 chương là ca dao, câu đố, đồng dao, truyện kể, tục ngữ, vè.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese