(untitled) - Hà, Châu (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách bao gồm 3 chương : Đặc điểm phản ánh của câu đố người Việt, những biện pháp nghệ thuật của câu đố, tác dụng của câu đố người Việt.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese