Văn hóa dân gian Việt - Chăm nhìn trong mối quan hệ : - Võ, Văn Hòe (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giới thiệu khái luận về đặc điểm lịch sử-văn hóa Việt-Chăm tại miền Trung Việt Nam và những cơ sở thực tiễn trong mối giao lưu văn hóa dân gian Việt-Chăm, Chăm-Việt,...