(untitled) - Võ, Văn Hòe (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu khái luận về đặc điểm lịch sử-văn hóa Việt-Chăm tại miền Trung Việt Nam và những cơ sở thực tiễn trong mối giao lưu văn hóa dân gian Việt-Chăm, Chăm-Việt,...
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam