Tìm hiểu về thanh đồng trong hoạt động tâm linh diễn xướng hát văn hầu thánh dân gian Việt Nam - Văn, Duy (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm ba phần. Phần 1: Khái quát về hát văn diễn xướng hầu thánh. Phần 2: Thanh đồng. Phần 3: Thanh đồng trong xã hội hiện nay.