(untitled) - Văn, Duy (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm ba phần. Phần 1: Khái quát về hát văn diễn xướng hầu thánh. Phần 2: Thanh đồng. Phần 3: Thanh đồng trong xã hội hiện nay.
Keywords: Dân ca Việt Nam,Folk songs, Vietnamese