(untitled) - Phạm, Thị Kim Thanh (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, làm rõ các quy định pháp luật về hợp đồng mẫu trong nước và một số quốc gia cụ thể, chỉ ra những điểm còn hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật, bảo vệ thiết thực quyền lợi cho người tiêu dùng; đem lại nhận thức cơ bản về hợp đồng mẫu cũng như các cơ chế bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng khi họ tham gia vào các giao dịch có sử dụng hợp đồng mẫu
Keywords: Consumer protection,Bảo vệ người tiêu dùng; Law and legislation,Luật và pháp chế