Pháp luật về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong kinh doanh bất động sản tại Việt Nam : - Võ, Văn Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Làm rõ những vấn đề lý luận chung, phân tích, đánh giá quy định của pháp luật về HĐCNQSDĐ trong KDBĐS. Từ đó, so sánh, đối chiếu với thực trạng pháp luật và đưa ra những phương hướng, giải pháp, cơ chế áp dụng nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật