(untitled) - Võ, Văn Hòa (Cần Thơ, 2016)
Làm rõ những vấn đề lý luận chung, phân tích, đánh giá quy định của pháp luật về HĐCNQSDĐ trong KDBĐS. Từ đó, so sánh, đối chiếu với thực trạng pháp luật và đưa ra những phương hướng, giải pháp, cơ chế áp dụng nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật
Keywords: Sử dụng đất đai,Sở hữu đất đai,Land use,Land tenure; Luật và pháp luật,Luật và pháp luật,Law and legislation,Law and legislation