Chuyện ăn uống của người bình dân Sóc Trăng, nhìn từ góc độ văn hóa dân gian - Trần, Minh Thương (Khoa học - Xã hội, 2015)
Cũng như bao loại hình nghệ thuật dân gian khác, nghệ thuật ẩm thực của người bình dân cũng hết sức đa dạng và phong phú . Người đọc sẽ hiểu rõ hơn về điều này trong phần đặc điểm của ẩm thực dân gian Sóc Trăng trong cuốn sách này.