(untitled) - Trần, Minh Thương (Hà Nội, 2015)
Cũng như bao loại hình nghệ thuật dân gian khác, nghệ thuật ẩm thực của người bình dân cũng hết sức đa dạng và phong phú . Người đọc sẽ hiểu rõ hơn về điều này trong phần đặc điểm của ẩm thực dân gian Sóc Trăng trong cuốn sách này.
Keywords: Thói quen ẩm thực,Food habits