Lịch Thái ứng dụng và lễ hội Bà Trầy - Quán, Vi Miên (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách nói về những ứng dụng của lịch Thái trong đời sống người Thái ở Nghệ An và lễ hội Bà Trầy của dân tộc Thổ. Sách gồm hai phần. Phần 1: Lịch Thái ứng dụng. Phần 2: Lễ hội Bà Trầy.