(untitled) - Quán, Vi Miên (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách nói về những ứng dụng của lịch Thái trong đời sống người Thái ở Nghệ An và lễ hội Bà Trầy của dân tộc Thổ. Sách gồm hai phần. Phần 1: Lịch Thái ứng dụng. Phần 2: Lễ hội Bà Trầy.
Keywords: Lịch,Calendar; Việt Nam,Vietnam