(untitled) - Hội văn nghệ dân gian VIệt Nam (Hà Nội, 2015)
Truyện kể dân gian các dân tộc thiểu số có cả hai phần tiếng Việt và tiếng Tày.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese