(untitled) - Nguyễn, Anh Kiệt (Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng tiếp cận tín dụng của giáo viên phổ thông các cấp; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn tín dụng và lượng vốn vay của giáo viên phổ thông các cấp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long; Đề xuất các giải pháp làm tăng khả năng tiếp cận vốn tín dụng và lượng vốn vay của giáo viên phổ thông các cấp tại địa phương
Keywords: Tín dụng,Credit