(untitled) - Trần, Văn Ái (Hà Nội, 2015)
Đại lễ "Lẩu then cấp săc hành nghề" là nghi thức cấp phép hành nghề cho người mới hành nghề làm then theo quy định chung của những người làm then, là luật bất thành văn lưu truyền trong dân gian. Là ngày hội dân gian của nhân dân và hội tụ rất nhiều hệ thống nghi lễ.
Keywords: Lễ hội dân gian,Folk festivals; Việt Nam,Vietnam