Ca dao, tục ngữ nói về tướng mạo con người (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm ba phần. Phần 1: Tướng mạo con người trong văn chương bác học. Phần 2: Ca dao nói về tướng mạo. Phần 3: Tục ngữ nói về tướng mạo.