(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm ba phần. Phần 1: Tướng mạo con người trong văn chương bác học. Phần 2: Ca dao nói về tướng mạo. Phần 3: Tục ngữ nói về tướng mạo.
Keywords: Ca dao Việt Nam,Tục ngữ Việt Nam,Proverbs, Vietnamese,Folk poetry, Vietnamese