Sưu tầm văn học dân gian vùng sông Hậu (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm 7 phần chính : Phương ngôn và thành ngữ, những bài học thuộc lòng của trẻ con, câu đố và liễng đối, ca dao, hò, vè, chuyện vui.