(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 7 phần chính : Phương ngôn và thành ngữ, những bài học thuộc lòng của trẻ con, câu đố và liễng đối, ca dao, hò, vè, chuyện vui.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese