Phân tích hiệu quả kinh tế mô hình trồng chanh huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp : - Trần, Nguyễn Trúc Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu về việc đánh giá hiện trạng trồng chanh của nông hộ tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; phân tích hiệu quả kinh tế và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của nông hộ trồng chanh tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; đề xuất các giải pháp phát triển mô hình trồng chanh tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp