Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giới thiệu về nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam; Giới thiệu lịch sử, hình thành và đặc điểm một số làng nghề truyền thống: Nghề chạm; Nghề tạc tượng; Nghề khảm trai; Nghề mộc, tiện, đóng thuyền Việt Nam