(untitled) - Đoàn, Thị Hồng Vân (Cần Thơ, 2016)
Nội dung luận văn nghiên cứu về phân tích thực trạng hoạt động bán lẻ của Công ty sữa Việt Nam trên địa bàn thành phố Cần Thơ; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đén sự hài lòng của người tiêu dùng đối với hoạt động bán lẻ và phân tích môi trường kinh doanh của công ty sữa Việt Nam; Đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động bán lẻ của công ty sữa Việt Nam trong thời gian tới.
Keywords: Quản trị bán hàng,Sales management