(untitled) - Lê, Hoàng Vinh (Hà Nội, 2015)
Những truyện kể, lễ hội , làng nghề trong tập sách này được sưu tầm, ghi chép dựa trên những cuộc điền dã đồng thời cũng dựa trên một số tư liệu của các tác giả đã xuất bản trước đây.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam