(untitled) - Ninh, Viết Giao (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm hai phần. Phần 1: Tổng luận về tục thờ thần và thần tích ở Nghệ An. Phần 2: Thần tích ở Nghệ An qua các huyện.
Keywords: Thờ cúng,Worship; Việt Nam,Vietnam