(untitled) - Phạm, Tuấn Vũ (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu việc tìm ra môi trường nuôi cấy cho mật số cao nhất; xác định pH của môi trường nuôi cấy thích hợp nhất; xác định thời gian nuôi cấy tối ưu; xác định số vòng quay thích hợp nhất của các dòng xạ khuẩn triển vọng trong môi trường lỏng
Keywords: Thực vật, bảo vệ,Plants, protection of