(untitled) - Nguyễn, Thanh Lợi (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu tục thờ thủy thần của người Nam Bộ như: tục thờ cá Ông ở ven biển Tây Nam Bộ, tín ngưỡng thờ Đại Càn ở Nam Bộ, thờ Bà Cậu, bà Phi Yến ở Côn Đảo và tục thờ bà Thủy Long ở Tây Nam Bộ
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam