(untitled) - Đỗ, Phương Thanh (Cần Thơ, 2015)
Nội dung luận văn nghiên cứu xác định thực trạng của các HTCT (kiểu sử dụng đất) hiện nay và sự thay đổi của các HTCT trên ba tiểu vùng sinh thái nông nghiệp khác nhau ở tỉnh Bạc Liêu; Phân tích hiệu quả kinh tế của các HTCT đang hiện hữu; So sánh hiệu quả kinh tế của các HTCT và đề xuất những HTCT triển vọng
Keywords: Hệ thống canh tác,Cropping systems