(untitled) - Dương, Huy Thiện (Hà Nội, 2015)
Khái quát về vị trí địa lý và những nét văn hóa của dân tộc Mường ở Phú Thọ. Tìm hiểu về tổ chức xã hội, phong tục, tín ngưỡng, các hình thức vui chơi, ẩm thực, văn học, văn hóa văn nghệ dân gian và truyện dân gian của tộc người này.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam