(untitled) - Nguyễn, Huy Bỉnh (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu những câu truyện kể dân gian trong nó chứa đựng nhiều tri thức về cuộc sống và cộng đồng trong không gian văn hóa xứ Bắc
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese