(untitled) - Bùi, Quang Thanh (Hà Nội, 2015)
Khái quát về các dân tộc thiểu số và địa bàn cư trú ở miền núi Quảng Nam. Thực trạng vận hành luật tục ở vùng đồng bào các dân tộc thiểu số như luật tục về tổ chức cộng đồng, về sử dụng, khai thác tài nguyên, luật tục hôn nhân gia đình, thừa kế tài sản, trong sinh hoạt tôn giáo, luật tục bảo vệ tài sản, tính mạng, danh dự của các thành viên cộng đồng và những xu hướng biến đổi luật tục hiện nay.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam