(untitled) - Triệu, Thị Mai (Hà Nội, 2015)
Tập Truyện thơ Tày cổ tập 1 giới thiệu 2 truyện thơ được sưu tầm đầy đủ nhất: Truyện Nàng tiên Kim Quế và Chúa Ba; Truyện Lưu Đài - Hán Xuân.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese