Tìm hiểu ca dao Việt Nam 1945 - 1975 - Trần, Xuân Toàn (Khoa học - Xã hội, 2015)
Trình bày những khái niệm về ca dao Việt Nam, ca dao truyền thống, ca dao cổ truyền, ca dao trước năm 1945. Một số đặc điểm thi pháp trong ca dao hiện đại sau năm 1945