(untitled) - Lê, Minh Thắng (Cần Thơ, 2015)
Nội dung của luận văn nghiên cứu đánh giá thực trạng việc áp dụng quy trình "1 phải 5 giảm" và hiệu quả sản xuất lúa tỉnh Hậu Giang; Thử nghiệm các giải pháp kỹ thuật để cải thiện chất lượng hạt giống và nâng cao hiệu quả sản xuất giống cộng đồng; Đánh giá tá động của hệ thống cộng đồng đến an ninh nguồn giống và giá trị lúa gạo tỉnh Hậu Giang; đề xuất giải pháp tăng cường năng lực cho hệ thống cung cấp giống cộng đồng tỉnh Hậu Giang
Keywords: Chọn giống lúa,Rice breeders