Văn hóa truyền thống và truyện cổ của người Pa - Hi ở Thừa Thiên Huế (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm hai phần. Phần 1: Đại cương văn hóa truyền thống của người Pa - Hi ở Thừa Thiên - Huế. Phần 2: Truyện cổ Pa - Hi.