(untitled) - Hội văn hóa dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm hai phần. Phần 1: Đại cương văn hóa truyền thống của người Pa - Hi ở Thừa Thiên - Huế. Phần 2: Truyện cổ Pa - Hi.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam