(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Những bài thơ và dân ca có phiên âm tiếng Thái và phần dịch nghĩa.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình