(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm sáu phần. Phần 1: Truyện thần kỳ. Phần 2: Sự tích. Phần 3: Loài vật. Phần 4: Nhân vật mồ côi. Phần 5: Truyện sinh hoạt. Phần 6: Truyện cười.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese