So sánh thể lục bát trong ca dao với lục bát trong phong trào thơ mới - Đặng Thị Diệu Trang (Khoa học - Xã hội, 2015)
Trình bày lần lượt những nét giống nhau đến những nét khác biệt giữa thể lục bát trong ca dao với thể lục bát trong phong trào Thơ Mới