(untitled) - Đặng Thị Diệu Trang (Hà Nội, 2015)
Trình bày lần lượt những nét giống nhau đến những nét khác biệt giữa thể lục bát trong ca dao với thể lục bát trong phong trào Thơ Mới
Keywords: Ca dao Việt Nam,Folk-song, Vietnamese