Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và biện pháp thích ứng của nghề nuôi cá lóc ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Tuấn Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá sự hiểu biết và cách tiếp cận các biện pháp đối phó với tác động của biến đổi khí hậu đến nghề nuôi cá lóc của ngươi nuôi.