(untitled) - Nguyễn, Tuấn Lộc (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá sự hiểu biết và cách tiếp cận các biện pháp đối phó với tác động của biến đổi khí hậu đến nghề nuôi cá lóc của ngươi nuôi.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes