Đánh giá tác dộng của hoạt động quản lý quan hệ khách hàng điện tử đến chất lượng và kết quả mối quan hệ giữa ngân hàng và khách hàng - trường hợp Vietinbank địa bàn ĐBSCL : - Trần, Thị Ngọc Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá thực trạng hoạt động quản lý quan hệ khách hàng điện tử dựa trên các thuộc tính dịch vụ theo quan điểm đánh giá của khách hàng tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietin Bank trên địa bàn ĐBSCL