Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn máy tính bảng của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ : - Lê, Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn máy tính bảng của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ và đề ra các giải pháp tiếp cận thị trường