Cung văn và điện thần - Lê, Y Linh (Khoa học - Xã hội, 2015)
Quyển "Cung văn và điện thần" tả lại những gì tác giả đã nghe, đã nhìn, đã thấy, đã nhớ, đã ghi ở Việt Nam, để nhằm đưa ra những minh chứng, suy luận, giả thiết, rút ra sợi chỉ đỏ của hành trình nghi lễ và âm nhạc của tín ngưỡng hầu bóng