(untitled) - Ngô, Thị Mộng Trinh (Cần Thơ, 2015)
Nội dung luận văn nghiên cứu về phân lập và định danh thành phần giống vi nấm nhiễm trên cá rô phi đỏ và cá rô phi vằn; Đánh giá khả năng nhiễm của mầm bệnh vi nấm bằng thí nghiệm cảm nhiễm; Quan sát đặc điểm mô học ở cá rô phi đỏ và cá rô phi vằn bị nhiễm vi nấm
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản